มุมสมาชิกและผู้ดูแลระบบ > AUTO-NKP.COM

FAQ คำถามที่ถูกถามบ่อยเกี่ยวกับการสมัครสมาชิกวีไอพี ลองอ่านดูแล้วจะได้ไม่ถามซ้ำ

(1/1)

Auto Man:
    อย่างตัวอย่างนี้ ได้รับอีเมล์มาเมื่อตะกี้นี้ ถามมาว่า


--- อ้างถึง ---ผมจะสมัคร วีไอพี ตอนนี้ ผมได้สิทธ์ ปีใหน 61 กำลังหมด ต้องการใช้สิทธ์เลยครับ
--- End quote ---

     คำถามนี้น่าสนใจเลยทีเดียว เพราะอาจตรงใจหรือว่าโดนใจใครหลายๆ คน ที่คิดจะสมัครสมาชิกวีไอพี แต่ก็รั้งรออยู่เพราะว่าอีกไม่นานจะหมดปี 2561 แล้ว
ขอตอบอย่างนี้ว่า

  " ท่านเป็นสมาชิกวีไอพีของเว็บเรา (www.auto-nkp.com) ไม่ว่าปีไหนก็แล้วแต่ สิทธิ์สมาชิกวีไอพียังคงมีอยู่ ไม่ว่าปีนั้นจะหมดหรือผ่านไปแล้ว ท่านยังคงเข้าเว็บได้ เข้าห้องวีไอพีได้ โหลดคู่มือต่างๆ ที่จัดให้สมาชิกวีไอพีที่ไม่ระบุปีได้  แต่จะมีปัญหาอยู่ที่เดียว ซึ่งเป็นเรื่องปกติคือ ท่านจะไปโหลดคู่มือรายเดือนที่จัดเป็นพิเศษของปีอื่นๆ ไม่ได้ โหลดได้เฉพาะปีที่เราสมัคร คู่มือพิเศษรายเดือนที่จัดในปีที่ท่านสมัคร ท่านเข้าไปดาวน์โหลดได้เสมอครับ แม้จะหมดปีไปแล้ว"

      ท่านสมัครวีไอพีตอนนี้ ท่านต้องแจ้งปีที่ท่านต้องการสมัคร ถ้าไม่แจ้งแอดมินก็จะเดาใจหรือบางครั้งอาจจะถามย้ำ/ถามกลับไปยังท่านอีกทีว่าต้องการสมัครวีไอพีปีใด ถ้าไม่บอกมาอาจจัดเป็นปี 2561 ซึ่งจะโหลดคู่มือรายเดือนของปี 61 ตั้งแต่ต้นปียันสิ้นปีกันเลย หมดปี 61 สิทธิ์วีไอพีปี 61 ยังอยู่ เข้าห้องปี 61 ได้


      ต้องขอบอกก่อนนะครับ นอกจากคู่มือรายเดือนที่จัดให้กับสมาชิกวีไอพีปีนั้นแล้ว เว็บเรายังจัดคู่มือเล่มอื่นๆ ที่คิดว่ามีประโยชน์โดยไม่เลือกสมาชิก เป็นสมาชิกทั่วไปของเว็บเราไม่เสียเงินสักบาทก็โหลดได้ สมาชิกวีไอพีปีเก่าๆ ก็โหลดได้ สมาชิกวีไอพีปีปัจจุบันก็โหลดได้เหมือนกัน

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

ดูเหมือนว่าคุณยังไม่ได้ลงทะเบียนสมาชิก ต้องการสมัครคลิ๊กที่นี่...
Go to full version