ข่าวประชาสัมพันธ์

☆ ★ มาร่วมสนับสนุนเว็บด้วยการสมัคร สมาชิก VIP ปีละ 300 บาท ได้สิทธิ์โหลดคู่มือการซ่อมเด่นๆ มากมาย☆¸.•°*”˜˜”*°•☆♥


ผู้เขียน หัวข้อ: สมุนไพรจีนรักษาได้สารพัดโรค เบาหวาน มะเร็ง เพิ่มสมรรถภาพ  (อ่าน 95 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ nataleed

  • ช่างยนต์มือใหม่
  • *
  • เจ้าของกระทู้
  • Joined: ธ.ค. 2560
  • กระทู้: 1
  • สมาชิกลำดับที่ : 5207
สมุนไพรจีนกับการรักษาโรคต่างๆ
เห็ดหลินจือต้านมะเร็งสมุนไพรจีนรักษาได้สารพัดโรค ด้วยการสั่งสมประสบกาณ์โดยบรรพบุรุษจีน มายาวนานกว่า 5,000 ปี ซึ่งเป็นที่ประจักษ์ต่อชาวโลกแล้วว่าสมุนไพรจีนรักษาโรคได้ดีกว่ายาและการ แพทย์แผนปัจจุบัน และรักษาโรคที่การแพทย์แผนปัจจุบันไม่สามารถรักษาให้หายขาดได้ เช่น โรคหัวใจ โรคเบาหวาน ฯลฯ
สมุนไพรจีนที่นำมาใช้ทำยารักษา โรคประกอบไปด้วยส่วนต่างๆ ของพืชในประเทศจีน เช่น ใบ เมล็ด กระพี้ ราก โดยสมุนไพรจีนจะเข้าไปรักษาและบำรุงร่ายกาย ทำให้เลือดลมเดินปกติ ขับของเสีย ขับพิษ ทำให้ระบบเลือด และระบบประสาททำงานได้ตามปกติ
แพทย์แผนจีนใช้สมุนไพรจีนรักษาโรคที่ เกิดขึ้นจาก 6 สาเหตุ คือ มีลม มีความหนาว มีความร้อน มีความชื้น มีความแห้ง และ มีไฟในร่างกาย ซึ่งในการรักษาโรคแพทย์แผนจีนจะพิจารณาอาการคนไข้จากการ สังเกตุใบหน้า สอบถามอาการ ฟังเสียง และการจับชีพจร ซึ่งต้องใช้ประสบการณ์อย่างมากจึงจะสามารถวิเคราะห์ได้อย่างถูกต้องแม่นยำ การรักษาโดยการแพทย์แผนจีนจึงเป็นศาสตร์ที่ลึกซึ้งมาก
ประเทศไทยเป็นประเทศในเขตร้อน ชื้น ความชื้นมีผลต่อสุขภาพ เมื่อความชื้นเข้าสู่ร่างกาย ณ จุดไหนที่มีความชื้นจะส่งผลให้มีปัญหาเลือดลมไม่ปกติเกิดอาการบวมและปวด ถ้าเป็นนานๆ จะกลายเป็น หูด สิว และกลายเป็นฝี
ถ้าเป็นหูดนานๆ จะกลายเป็นมะเร็ง ซึ่งแพทย์แผนจีนเรียกว่าพิษร้อน แพทย์แผนจีนรักษาโดยใช้สมุนไพรจีนในการล้างพิษร้อนที่ทำให้มะเร็งหาย ได้ ต่างจากการแพทย์แผนปัจจุบันที่ใช้วิธีรักษามะเร็งร้ายด้วยการใช้ยาเคมี หรือเคมีบำบัด ที่เรียกว่า คีโมเทอราปี (Chemotherapy) หรือ คีโม ซึ่งเป็นการเพิ่มพิษเข้าสู่ร่างกายและส่งผลเสียแก่ร่างกายมากมาย
ปัจจุบันมะเร็งเกิดได้ทุกส่วนของ ร่ายกาย เช่น มะเร็งสมอง มะเร็งจมูก มะเร็งต่อมน้ำเหลือง มะเร็งหลอดอาหาร มะเร็งปอด มะเร็งตับ มะเร็งเต้านม มะเร็งลำไส้ มะเร็งมดลูก มะเร็งต่อมลูกหมาก ฯลฯ มะเร็งเหล่านี้สามารถรักษาได้ด้วยสมุนไพรจีน แต่มีข้อแม้คือ ห้ามทำคีโม และห้ามผ่าตัด ทางเข้าufabet
จากข้อมูลข้างต้นจะเห็นว่าสมุนไพรจีนรักษาโรคได้เกือบทุกโรค แต่บ้างโรคจำเป็นต้องใช้ระยะเวลาในการรักษา เหมือนป่วยเป็นเบาหวานมานานนับสิบปี ดื่มยาสมุนไพรจีนโหย่งเหิง เพียงขวดเดียวไม่หาย แล้วสรุปว่ายาไม่ดี มันต้องใช้ระยะเวลา ปริมาณของสมุนไพร การปฎิบัติตัว และคำแนะนำ

รวมพลคนรักช่างยนต์ (AUTO Community)